ban1

Đại diện trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm đến và làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thứ hai - 29/10/2018 15:31
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng tại cuộc họp giao ban về việc tăng cường tiếp cận và khảo sát Doanh nghiệp. Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu đã cử đại diện đến tiếp cận, khảo sát một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh KonTum./.
Thực hiện kế hoạch số 02/KH-TT PTDN & GTVL ngày 5/10/2018 của Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu viêc làm về việc tiếp cận Doanh nghiệp quý IV/2018. Đại diện Trung tâm đã liên hệ và đến làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tình,  trao đổi làm việc về một số nội dung trong đó có nội dung khảo sát doanh nghiệp về số lượng lao động và thời gian làm việc của sinh viên trường cao đẳng cộng đồng KonTum  tại doanh nghiệp; Khả năng đáp ứng của sinh viên trường đối với nhu cầu của doanh nghiệp; Nhu cầu cần tuyển dụng lao động của doanh nghiệp hiện nay về: Nhóm ngành, hình thức đào tạo, thời gian đào tạo, bậc đào tạo ... nhằm xây dựng và tổ chức triển khai kế hoạch đẩy mạnh hợp tác giữa cơ sở GDNN với doanh nghiệp theo công văn số 786/LĐTBXH - TCGDNN ngày 02 tháng 3 năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc "Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp"
1
Thực hiện công văn số 1199/UBND-KGVX ngày 16 tháng 5 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh KonTum " V/v Thực hiện gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp", nhằm nâng cao hiệu quả liên kết, phối hợp giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Qua trao đổi và làm việc bước đầu các doanh nghiệp thống nhất ký biên bản ghi nhớ với nhà trường chủ yếu về lĩnh vực tuyển dụng lao động là sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tại trường cao đẳng Cộng đồng Kontum và thống nhất tạo điều kiện để sinh viên trường đến tham quan và thực tập mô hình hoạt động thực tế tại doanh nghiệp. Trong đó có doanh nghiệp Sao Đông Phương, cụm Thủy điện Đăkpsi, công ty cổ phần Thủy điện Đăkglei đã ký hợp đồng liên kết đào tạo với nhà trường, bên cạnh đó đại diện Trung tâm cũng đã làm việc với huyện đoàn Tu Mơ Rông và huyện đoàn đã thống nhất ký hợp đồng liên kết đào tạo với nhà trường nghề Kỹ thuật trồng, chăm sóc Sâm dây
3
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây