Ngày 01.11.2018 Ban lãnh đạo trường cao đẳng Cộng đồng đến tham quan và làm việc với Nhà máy tinh bột sắn Kon Rẫy thuộc Công ty Cổ phần Fococev Tây Nguyên

Thứ ba - 06/11/2018 02:54
Theo lịch làm việc giữa trường cao đẳng Cộng đồng KonTum và Ban lãnh đạo nhà máyTinh bột sắn Kon Rẫy thuộc Công ty Cổ phần Fococev Tây Nguyên, sáng ngày 1.11.2018 đồng chí Đặng Xuân Thọ - Hiệu trưởng trường cao đẳng Cộng đồng KonTum và đồng chí Nguyễn Hiển - Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm đến tham quan và làm việc với Ban lãnh đạo nhà máy Tinh bột sẳn Kon Rẫy thuộc Công ty Cổ phần Fococev Tây Nguyên.Trong buổi làm việc hai bên thống nhất quan điểm lấy “người dân, người học” là đối tượng trung tâm để triển khai các hoạt động hợp tác, liên kết trong các khâu của quá trình sản xuất tinh bột sắn nhằm đem lại lợi ích chung cho cộng đồng.
6
Hình ảnh tham quan nhà máy Tinh bột sắn Kon Rẫy

Ông Trịnh Văn Xuân - Giám đốc nhà máy giới thiệu đến Ban lãnh đạo nhà trường khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh, chiến lược phát triển của nhà máy cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực để phát triển nhà máy, trên cơ sở đó lãnh đạo nhà máy đề nghị nhà trường nghiên cứu liên kết đào tạo, cung ứng các dịch vụ đào tạo nhằm phát triển nhà máy cũng như mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.
3

Ông Đặng Xuân Thọ giới thiệu tổng quan về trường cao đẳng Cộng đồng cũng như năng lực đào tạo của nhà trường và cảm ơn nhà máy Tinh bột sắn đã tin tưởng, về phía nhà trường sẽ nghiên cứu, liên kết đào tạo, sản xuất dịch vụ phù hợp với nhu cầu của nhà máy.
Qua trao đổi và làm việc hai bên thống nhất ký kết Hợp đồng nguyên tắc./.
2

Thực hiện theo nội dung hợp đồng nguyên tắc, trường cao đẳng Cộng đồng KonTum có trách nhiệm tổ chức nghiên cứu, liên kết đào tạo, sản xuất dịch vụ các lĩnh vực phục vụ các khâu của quá trình sản xuất tinh bột sắn theo đề nghị của nhà máy Tinh bột sẳn Kon Rẫy- Công ty Cổ phần Fococev; Nhà trường giao Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm chủ trì phối hợp với các đơn vị thuộc Trường để triển khai các thủ tục, ký hợp đồng đào tạo và cung ứng dịch vụ đào tạo theo qui định. Tư vấn, giới thiệu người học sau tốt nghiệp vào làm việc tại Công ty với các chuyên ngành phù hợp nhu cầu tuyển dụng của Công ty.
Trước mắt, năm 2018: Làm việc với trung tâm Thực nghiệm và cung ứng dịch vụ về việc phối hợp với nhà máy Tinh bột sắn Kon Rẫy- Công ty Cổ phần Fococev xây dựng chương trình khóa huấn luyện An toàn lao động và Vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên của nhà máy ./.