Sáng 3.6.2019 Trung tâm PTDN và GTVL phối hợp với khoa Kỹ Thuật Công Nghệ tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho học SV-HS 02 lớp trung cấp chuyên ngành Công nghệ ô tô và Công nghệ Hàn

Thứ hai - 03/06/2019 15:02
Thực hiện theo kế hoạch số 80/KH-CĐCĐ ngày 14/5/2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum về kế hoạch tốt nghiệp khóa K17 (2015-2019) hệ chính quy, trung tâm PTDN & GTVL phối hợp với khoa Kỹ Thuật Công Nghệ tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho SV-HS.
tv1
đ/c Thượng giới thiệu nội dung và chương trình buổi tư vấn

Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm ngoài đại diện trung tâm PTDN &GTVL và đại diện khoa Kỹ thuật công nghệ còn có sự tham gia của đồng chí Lê Anh Đào - Chuyên viên phòng Dịch vụ việc làm - Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Kon Tum, đồng chí Đàm Trường Giang - đại diện công ty TNHH Cơ điện Đức Phát và  đại diện của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

tv4
Đ/c Hòa tư vấn về nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp trên địa bàn
tv5
Đ/c Hiển giới thiệu tổng quan về nhà trường và công tác phát triển doanh nghiệp và giới thiệu việc làm của trung tâm
tv3
Đ/c Đào giới thiệu về thị trường lao động và thực trạng của thị trường xuất khẩu lao động trên địa bàn
Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm được diễn ra rất sôi nổi, các em học sinh rất quan tâm và đặt câu hỏi liên quan đến công việc sau này, đồng chí Nguyễn Hiển - phó Giám đốc trung tâm PTDN&GTVL cùng các  viên chức của trung tâm đã tư vấn tận tình, đại diện các nhà tuyển dụng đã trả lời thắc mắc của các em về chế độ lương và các khoản theo lương cũng như một số chế độ theo quy định dành cho người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn.
Sau khi kết thúc buổi tư vấn và giới thiệu việc làm công ty TNHH Cơ điện Đức Phát đã xem hồ sơ và thống nhất tuyển dụng 15/22 em HSSV tốt nghiệp trung cấp 02 chuyên ngành Công nghệ ô tô và Công nghệ hàn và  đón các em tại cơ sở 4 - trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum lúc 8g sáng ngày 10.6.2019 để đưa đến công ty làm việc, số HSSV còn lại đang xem xét và lựa chọn cơ hội làm việc thích hợp cho mình.