Sáng 13.6.2019, đại diện trung tâm PTDN-GTVL đã đến làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh KonTum

Thứ năm - 13/06/2019 10:44
Sáng 13/6/2019, tiếp tục kế hoạch tiếp cận, gắn kết với doanh nghiệp, đại diện trung tâm đã đến một số doanh nghiệp theo Công văn liên hệ làm việc đã được doanh nghiệp phản hồi.
Trong đó có công ty TTHH công nghệ sinh học An Thái đã thống nhất một số nội dung làm việc như : Tuyển 10 lao động là sinh viên đã tốt nghiệp tại trường ngành nông nghiệp, hoá sinh, đồng ý phối hợp với nhà trường thẩm định giáo trình và hợp tác NCKH.

dn1

Xí nghiệp Dịch vụ điện lực kontum đã thống nhất tuyển dụng 5 lao động ngành điện, 2 lao động ngành cơ khí và tiếp nhận một số sinh viên ngành cơ điện, cơ khí đến xí nghiệp thực tập.
dn2

Sau buổi làm việc các doanh nghiệp đã ký biên bản ghi nhớ với nhà trường về các nội dung đã nêu trên và mong muốn trong thời gian đến hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội để hợp tác./.