Trung tâm PTDN & GTVL làm việc với UBND phường Lê Lợi về việc tổ chức hội nghị Tư vấn, hướng nghiệp cho HS tốt nghiệp THCS và người lao động

Thứ tư - 05/06/2019 09:55
Lúc 8g sáng ngày 05/06/2019 trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm đã đón tiếp đồng chí Rông A Ba Ruk - Phó chủ tịch phường Lê Lợi- TP KonTum và đồng chí Đặng Tấn Đức - Bí thư đoàn thanh niên phường Lê Lợi đến và làm việc về nội dung phối hợp tổ chức hội nghị Tư vấn, hướng nghiệp cho HS tốt nghiệp THCS và người lao động trên địa bàn phường Lê Lợi.
Tham gia  đón tiếp đại diện phường Lê Lợi bên Trung tâm PTDN & GTVL có đồng chí Lê Thị Kim Bình - Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Túy - Tổ trưởng tổ Phát triển doanh nghiệp, đồng chí Trần Cao Thượng và một số viên chức trong trung tâm.

tt1

Trong buổi việc hai bên trao đổi thống nhất về nội dung phân công trách nhiệm, trong đó trung tâm PTDN & GTVL sẽ chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch Hội nghị và xây dựng nội dung tư vấn, hướng nghiệp như : Giới thiệu tổng quan về trường, giới thiệu các ngành nghề đào tạo hiện có tại trường, tư vấn chế độ chính sách dành cho HSSV tham gia học tập tại trường, tư vấn cơ hội học tập, cơ hội việc làm, trình tự thủ tục hồ sơ nhập học..., bên cạnh đó trung tâm sẽ mời một số doanh nghiệp trên địa bàn đến tham gia tư vấn và tuyển dụng.
ttt4

Dự kiến thời gian tổ chức Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp vào lúc 8g sáng chủ nhật, ngày 09/6/2019 địa điểm tại Hội trường UBND phường Lê Lợi, buổi làm việc kết thúc vào lúc 9g 30, hai bên nhất trí các nội dung cơ bản nêu trên, có thay đổi hai bên sẽ cùng nhau thống nhất thay đổi và bổ sung cho phù hợp./.

ttt1