Trung tâm PTDN - GTVL tiếp tục triển khai kế hoạch tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS sau tốt nghiệp

Thứ hai - 22/04/2019 08:57
Thực hiện kế hoạch tuyển sinh 2019 của trường Cao đẳng Cộng đồng Kontum, trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm phối hợp với các đơn vị trong trường tiếp tục thực hiện tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh TH CS sau tốt nghiệp tại các huyện.
Điểm mới trong đợt tư vấn tuyển sinh năm nay trong buổi tư vấn còn có sự tham gia của phụ huynh học sinh nhằm phối hợp với nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em mình, tại các buổi tư vấn không khí diễn ra rất sôi nổi không chỉ các em học sinh đặt câu hỏi liên quan đến các nội dung tư vấn mà các vị phụ huynh cũng rất quan tâm và nhiệt tình trao đổi với nhóm tuyển sinh trong và cả ngoài giờ tư vấn.
Một số hình ảnh tư vấn tại các huyện
nguyen du đak tô
Tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại trường THCS Nguyễn Du - Đăk Tô
nguyen du đak tô2
dak to4
Tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại trường THCS 24/4 - Đăk Tô

đak ha
Tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại trường THCS Ngọc reo - Đăk Hà

đak ha 2
Tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại trường THCS ĐăkHring - Đăk Hà
dak ha3
Tư vấn, phân luồng định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại trường THCS Chu Văn An - Đăk Hà

Trong các buổi  tư vấn ngoài đại diện nhà trường còn có lãnh đạo huyện, xã tham dự. Học sinh và phụ huynh tham gia đối thoại rất sôi nổi, liên tục đặt các câu hỏi về ngành nghề nào sau khi đào tạo sẽ có việc làm, tình hình an toàn khi ở nội trú tại trường... sau buổi tư vấn có rất nhiều em học sinh có nguyện vọng sau tốt nghiệp sẽ tham gia dự thi và học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum./.

Tác giả bài viết: lethikimbinh

Nguồn tin: Hình ảnh do nhóm tư vấn của Trung tâm Phát triển doanh nghiệp - Giới thiệu viêc làm cung cấp