Tư vấn tuyển sinh và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp tại trường THCS Lương Thế Vinh huyện Đăk Tô

Thứ hai - 08/04/2019 10:45

Căn cứ Kế hoạch số 24/KH-CĐCĐ, ngày 05 tháng 03 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng cộng đồng kon Tum về việc ban hành Kế hoạch tuyển sinh năm 2019.Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm -Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum đã mời một số doanh nghiệp tham gia tư vấn gồm Xí nghiệp May Kontum, công ty Bio Phap và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kontum đến tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp tại trường THCS Lương Thế Vinh huyện Đăk Tô

tv4

Trong buổi tư vấn đại diệnTrung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm -Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum đã giới thiệu quảng bá  hình ảnh, thương hiệu và nhiệm vụ tuyển sinh năm 2019 của Trường, qua đó góp phần định hướng cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, cán bộ, công chức, viên chức,.. có được những thông tin cần thiết về tuyển sinh của Trường trong năm 2019 và việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp với điều kiện, năng lực, sở thích, sở trường của bản thân hiện tại và trong tương lai.

tu van kpl

Bên cạnh đó trung tâm  đã cung cấp thông tin những nội dung cơ bản Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã hội; đặc biệt là điểm mới của Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, Đề án, Kế hoạch tuyển sinh năm 2019 của Trường; chiếu clip giới thiệu về Trường. Giới thiệu ngành học; chỉ tiêu tuyển sinh; phát tờ rơi định hướng cho người học, phụ huynh học sinh việc chọn ngành học phù hợp; định hướng việc làm; chế độ chính sách của nhà trường đối với học sinh - sinh viên sẽ tham gia xét, thi tuyển và học tại Trường.  Đơn vị được mời tham gia cung cấp nhu cầu tuyển dụng, chế độ làm việc cũng như giới thiệu về đơn vị.

tv6

Tác giả bài viết: lethikimbinh